Home / Địa chỉ khám bệnh / Top 10 bác sĩ sản phụ khoa uy tín ở TPHCM

Top 10 bác sĩ sản phụ khoa uy tín ở TPHCM

Trong thời gian qua rất nhiều mẹ hỏi em về địa chỉ phòng khám của các Bác Sĩ Sản Khoa tại TP.HCM. Hôm nay em xin giới thiệu với các mẹ một vài Bác Sĩ uy tín mà em biết để các mẹ tham khảo nhé.

Top 10 bác sĩ sản phụ khoa uy tín ở TPHCM

Đây là danh sách phòng mạch tư nhân của các Bác Sĩ Sản Khoa đầu ngành, nổi tiếng mát tay ở TP.HCM cho các mẹ tham khảo. Đến phòng mạch bác sĩ sẽ đỡ đông hơn bệnh viện, tuy nhiên chi phí khám và kiểm tra sức khỏe (siêu âm, đo tim thai…) cũng sẽ cao hơn.

Danh sách 10 bác sĩ sản phụ khoa uy tín ở HCM

Tên bác sĩNơi làm việcĐC phòng khámGhi chú
Nguyễn Anh DanhBV Từ Dũ284 Cống Quỳnh, Q1.Bác Danh cực mát tay
Vũ Thị Nhung NguyênBV Hùng Vương45 Nguyễn Văn Đậu, Q1. ĐT: 0913846724
Nguyễn Thái HàTrưởng phòng khám bệnh, bệnh viện Từ Dũ125C Nguyễn Thị Minh Khai, Q1BS Hà khá nghiêm khắc nên có thể nhiều mẹ sẽ thấy sợ khi mới tiếp xúc nhưng bác rất giỏi chuyên môn, dặn dò kĩ lưỡng, chuyên trị các ca khó.
Nguyễn Thị Thanh HàTrưởng khoa sản BV ĐH Y Dược30/12 Phó Đức Chính, P. Nguyễn Thái Bình, Q. 1,TP. Hồ Chí Minh

 

Bác Hà rất nổi tiếng và giỏi chuyên môn
BS Mỹ ÝTrưởng khoa sản A, bệnh viện Từ Dũ453/9 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3BS Mỹ Ý chuyên môn rất giỏi, tư vấn nhẹ nhàng, dặn dò kĩ lưỡng, rất có tâm với nghề, chuyên trị các ca khó.
BS Vũ HảiTrưởng khoa Sản bệnh viện Từ Dũ.52 Huỳnh Tịnh Của, phường 8, quận 3Phòng khám bắt đầu làm việc từ 5 giờ chiều nhưng các mẹ nhớ đăng ký từ sáng nhé. Vào thứ 2, 4, 6 và sáng thứ 7, bác sỹ khám và siêu âm. Thứ 4 có thử máu. Thứ 3 và thứ 5, bác sỹ chỉ khám, không siêu âm.
BS Chu Thị Bá100A Cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3ĐT: 08. 3835.6022
BS Kiều DungBV Từ Dũ221 đường Nguyễn Thiện Thuật, phường 1, quận 3ĐT: 08.38304685.Các mẹ phải gọi điện đặt giờ khám trước 3 ngày vì phòng mạch rất đông
Bs Từ VânBV Đại học Y dược218A NKKN Q3
BS Lê ĐứcBV Đại học Y dượcĐịa chỉ: 128/19 Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3ĐT: 08. 3931.5434
PK Minh Khai do các BS Từ Dũ phụ trách414A Nguyễn Thị Minh Khai, P5, Q3.
BS Hồ Sĩ ChươngPhó Giám đốc bệnh viện Thái Hòa221 Nguyễn Tiểu La, P8, Q10

Đăng ký khám phụ sản ở đâu như thế nào ?

Đăng ký khám phụ sản ở đâu như thế nào ?

Đa số các bác sĩ hiện nay đều dùng dịch vụ lấy số thứ tự qua tổng đài 1080 nên các mẹ có thể đăng ký lấy số trước khi đến. Giờ khám của các bác sĩ là ngoài giờ làm việc, từ 17h – 20h, và thường là không khám vào cuối tuần hoặc chỉ khám một buổi.

Một số BS có thể nhận đỡ sanh tại bệnh viện do sản phụ chọn, nhưng tốt nhất các mẹ đã “theo” BS ở BV nào thì nên lên kế hoạch sinh ở BV đó luôn vì khả năng BS có mặt vào lúc chuyển dạ sẽ cao hơn, nhất là nếu rơi vào giờ làm việc ngày thường.

Tuy nhiên là chọn bác sĩ đỡ sanh quen biết để cho các mẹ yên tâm phần nào khi lên bàn đẻ thôi, chớ khi đã đau đẻ rồi đâu cần phải chờ sáng trăng phải không các mẹ. Như em lần trước sanh công chúa thứ 2, cũng Order mà Bác Sĩ chưa tới nơi công chúa đã ra rồiJ)

Bệnh Viện Từ Dũ, Hùng Vương, Mekong, ĐH Y Dược là những bệnh viện chuyên khoa sản hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh do đó các mẹ thai ngược, thai khó sinh nên tham khảo danh sách bác sĩ các bệnh viện này để được khám, chẩn đoán và điều trị tốt nhất nhé !

Hy vọng những thông tin top 10 bác sĩ sản phụ khoa uy tín ở TPHCM sẽ giúp các chị em có được những địa chỉ khám phụ khoa một cách tốt nhất, và tìm cho mình bác sĩ phụ khoa giỏi tại tphcm để khám và điều trị một cách tốt nhất.